Chuyên Thi Công Nhà Gỗ

Bài viết mới nhất

Nhà Gỗ 3 Gian Tại Tây Ninh

Nhà gỗ được thiết kế với một đội thợ lành nghề chuyên nghiệp tay nghề cao, câm xe, gõ đỏ với chất lượng gỗ luôn đảm bảo và làm hài lòng chủ nhà. Đội ngũ thợ với niềm đam mê nghề truyền thống, đã và đang tạo nên những công trình đẹp như nhà gỗ 3 gian 2 chái, 3 gian 2 tầng, nhà gỗ 8 cột, 4 mái, 16 cột, 12 cột… Với hình khối cân đối hài hòa tạo nên một không gian vừa sang trọng vừa cổ kính

Chuyên Thi Công Nhà Gỗ

Nhà Gỗ Quốc Dũng chuyên thi công nhà gỗ đảm bảo, là mô hình nhà ở phổ biến ở vùng nông thôn. Hiện nay ở các thành phố lớn, các công trình nhà ở được xây dựng bằng chất liệu gỗ cũng đang trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Bạn đang có dự định xây dựng nhà gỗ, hãy cùng tham khảo một số mẫu nhà gỗ đẹp hình khối cân đối hài hòa không gian sang trọng huyền bí.

Thi Công Nhà Gỗ Tại Tây Ninh

Đi đôi với trào lưu sống gần gũi thiên nhiên hiện nay là nhu cầu xây nhà gỗ tại các thành phố lớn ngày càng tăng nhanh. Việc thi công các loại nhà gần như đều tuân theo một trình tự nhất định. Tuy nhiên, khi thi công nhà gỗ thì sẽ có một số điểm cần lưu ý hơn so với các loại nhà thông thường khác. Nếu bạn có ý định sở hữu cho mình một căn nhà gỗ thì chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này đâu nhé! Quý khách cần tư vấn thi công nhà gỗ tại Tây Ninh hãy liên hệ: 0962.265257 - 0908.376657

Chuyên Thi Công Nhà Gỗ

Ngày đăng: 24/05/2023 08:06 PM

  Nhà Gỗ Quốc Dũng chuyên thi công nhà gỗ đảm bảo, là mô hình nhà ở phổ biến ở vùng nông thôn. Hiện nay ở các thành phố lớn, các công trình nhà ở được xây dựng bằng chất liệu gỗ cũng đang trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Bạn đang có dự định xây dựng nhà gỗ, hãy cùng tham khảo một số mẫu nhà gỗ đẹp hình khối cân đối hài hòa không gian sang trọng huyền bí.

  chuyen-thi-cong-nha-go

  Nhà gỗ được thiết kế với các đội thợ lành nghề chuyên nghiệp tay nghề cao, câm xe, gõ đỏ với chất lượng gỗ luôn chất lượng cao và làm hài lòng chủ nhà. Đội ngũ thợ với niềm đam mê nghề truyền thống, đã và đang tạo nên những công trình đẹp như nhà gỗ 3 gian, 4 gian, 5 gian, nhà gỗ 8 cột, 4 mái, 16 cột, 12 cột… Tạo nên một không gian vừa sang trọng vừa cổ kính Hotline: 0962.265257 - 0908.376657 tư vấn tận tình thiết kế nhà gỗ.

  Ưu Điểm Tốt Nhất Của Nhà Gỗ Hiện Nay.

  Khi có dự định xây dựng hoặc sửa sang không gian sống, các gia chủ sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên hiện nay, nhà gỗ là một trong các mô hình nhà ở được nhiều người yêu thích và lựa chọn vì có các ưu điểm nổi bật:

  – Chi phí xây dựng thấp: Theo thông tư của Bộ xây dựng thì nhà gỗ có chiều cao là một tầng và tổng diện tích nhỏ hơn 100m2. Vì vậy khi tiến hành thi công xây dựng sẽ không mất quá nhiều thời gian để hoàn thành. Bên cạnh đó, với mô hình thiết kế dễ dàng, nhỏ gọn nên nhà gỗ không cần quá nhiều vật liệu để xây dựng như các ngôi biệt thự hay nhà nhiều tầng,….Vậy nên, gia chủ sẽ không tốn quá nhiều chi phí để thuê nhân công hay đầu tư vật liệu.

  – Thời gian hoàn thành nhanh: Với những đặc điểm nổi bật là nhỏ gọn và đơn giản nên những ngôi nhà gỗ sẽ được thi công và hoàn thành nhanh. Từ đó, sớm được đưa vào sử dụng tốt nhất.

  – Độ bền cao: Yêu cầu về kiến trúc và những yếu tố khi thi công, xây dựng nhà gỗ không quá phức tạp nên luôn đảm bảo sự chắc chắn, ổn định và độ bền lâu dài khi sử dụng.

  – Gần gũi với thiên nhiên: Xây dựng chủ yếu từ vật liệu gỗ nên nhà gỗ thân thiện với môi trường, gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, gia chủ có thể thiết kế thêm các tiểu cảnh như: hồ sen, ao cá, hòn non bộ,…để nâng cao giá trị thẩm mỹ.

  chuyen-thi-cong-nha-go

  Những Lưu Ý Khi Thi Công Thiết Kế Nhà Gỗ Đẹp.

  Với vẻ đẹp tinh tế so với nhà gỗ thường xây bằng gạch và bê tông, nhà gỗ đang được nhiều người quan tâm và yêu thích. Để xây dựng một căn nhà gỗ đẹp đạt chuẩn và đầy đủ tiện nghi cho sinh hoạt hàng ngày, quý khách nên tham khảo một số lưu ý sau:

  – Chất liệu: Về chất liệu gỗ, hiện nay trên thị trường có thể phân làm 2 loại chính là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Gỗ tự nhiên nguyên khối thường sử dụng để làm khung dựng nhà và có giá trị cao hơn gỗ công nghiệp. Gỗ công nghiệp được tạo ra bởi các dăm gỗ ép lại với nhau thành khối bằng keo, dùng làm đồ nội thất và những chi tiết ngoại thất.

  – Màu sơn: Nếu quý khách có ý định sơn màu bề mặt gỗ, cần phải lưu ý đến loại gỗ bạn chọn có phù hợp để sơn màu không, màu có phù hợp với thiết kế chung của căn nhà không hay sử dụng màu sáng hay tối tùy thuộc vào khí hậu thời tiết nơi dựng nhà. Nếu không sơn màu, quý khách cũng nên phủ một lớp sơn bóng cho toàn bộ gỗ trong nhà gỗ đẹp để tăng tuổi thọ cho ngôi nhà.

  – Cửa sổ: Hiện nay những căn nhà gỗ thường dùng cửa sổ kính để đem ánh sáng tự nhiên vào nhà bớt tù túng bí bích, hãy bố trí hệ thống rèm cửa kèm theo để dễ dàng kiểm soát được ánh sáng đi vào.

  Chia sẻ: