Thi Công Nhà Gỗ Tại Tây Ninh

Bài viết mới nhất

Nhà Gỗ 3 Gian Tại Tây Ninh

Nhà gỗ được thiết kế với một đội thợ lành nghề chuyên nghiệp tay nghề cao, câm xe, gõ đỏ với chất lượng gỗ luôn đảm bảo và làm hài lòng chủ nhà. Đội ngũ thợ với niềm đam mê nghề truyền thống, đã và đang tạo nên những công trình đẹp như nhà gỗ 3 gian 2 chái, 3 gian 2 tầng, nhà gỗ 8 cột, 4 mái, 16 cột, 12 cột… Với hình khối cân đối hài hòa tạo nên một không gian vừa sang trọng vừa cổ kính

Chuyên Thi Công Nhà Gỗ

Nhà Gỗ Quốc Dũng chuyên thi công nhà gỗ đảm bảo, là mô hình nhà ở phổ biến ở vùng nông thôn. Hiện nay ở các thành phố lớn, các công trình nhà ở được xây dựng bằng chất liệu gỗ cũng đang trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Bạn đang có dự định xây dựng nhà gỗ, hãy cùng tham khảo một số mẫu nhà gỗ đẹp hình khối cân đối hài hòa không gian sang trọng huyền bí.

Thi Công Nhà Gỗ Tại Tây Ninh

Đi đôi với trào lưu sống gần gũi thiên nhiên hiện nay là nhu cầu xây nhà gỗ tại các thành phố lớn ngày càng tăng nhanh. Việc thi công các loại nhà gần như đều tuân theo một trình tự nhất định. Tuy nhiên, khi thi công nhà gỗ thì sẽ có một số điểm cần lưu ý hơn so với các loại nhà thông thường khác. Nếu bạn có ý định sở hữu cho mình một căn nhà gỗ thì chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này đâu nhé! Quý khách cần tư vấn thi công nhà gỗ tại Tây Ninh hãy liên hệ: 0962.265257 - 0908.376657

Thi Công Nhà Gỗ Tại Tây Ninh

Ngày đăng: 24/05/2023 08:06 PM

  Thi công nhà gỗ tại Tây Ninh

  Đi đôi với trào lưu sống gần gũi thiên nhiên hiện nay là nhu cầu xây nhà gỗ tại các thành phố lớn ngày càng tăng nhanh. Việc thi công các loại nhà gần như đều tuân theo một trình tự nhất định. Tuy nhiên, khi thi công nhà gỗ thì sẽ có một số điểm cần lưu ý hơn so với các loại nhà thông thường khác. Nếu bạn có ý định sở hữu cho mình một căn nhà gỗ thì chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này đâu nhé! Quý khách cần tư vấn thi công nhà gỗ tại Tây Ninh hãy liên hệ: 0962.265257 - 0908.376657 

  thi-cong-nha-go-tai-chon-thanh

  Các bước cơ bản khi thi công nhà gỗ

  Thông thường, khi muốn xây dựng nhà gỗ thì bạn cần tuân thủ theo 5 bước cơ bản sau:

  Bước 1: Lên ý tưởng, yêu cầu thiết kế và lựa chọn nơi thi công phù hợp.

  Bước 2: Hướng dẫn đơn vị thiết kế đến tận nơi để tiến hành đo đạc, xác định mặt bằng xây dựng và tiến hành các bước cần thiết. Bước này thường rất quan trọng, bởi nó là nền móng tạo nên căn nhà của bạn.

  Bước 3: Lựa chọn các bản mẫu, cân nhắc phương án thiết kế và lên phương án cụ thể để thi công căn nhà gỗ của bạn.

  Bước 4: Sau đó, bên đơn vị thi công nhà gỗ sẽ chính thức tiến hành xây dựng căn nhà, lựa chọn nguyên vật liệu theo yêu cầu của bạn.

  Bước 5: Và cuối cùng là bước bàn giao và nghiệm thu giữa các bên.

  thi-cong-nha-go-tai-chon-thanh

  Những điều cần lưu ý khi tiến hành thi công nhà gỗ

  Các bước cơ bản trên đây tưởng chừng đã quá rõ ràng và ai cũng nắm rõ rồi phải không nào? Tuy nhiên khi thi công nhà gỗ thì vẫn có một vài lưu ý không phải ai cũng biết đấy nhé.

  Thứ nhất, nhà gỗ là loại nhà truyền thống của dân tộc ta, đây không chỉ là nơi để ở mà còn mang một số ý nghĩa tín ngưỡng nhất định. Ngày nay, bên cạnh các loại nhà truyền thống thì người ta đã sáng tạo ra nhiều mẫu nhà khác nhau như nhà gỗ 2 tầng, nhà gỗ hộp, nhà gỗ hiện đại, nhà gỗ mái bằng… vô cùng độc đáo. Tuy nhiên, dù có chọn loại nhà nào thì bạn cũng cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín, có am hiểu về nhà gỗ và chất liệu gỗ. Bởi mỗi loại gỗ lại mang một đặc tính, vai trò khác nhau. Hơn thế nữa, việc thi công nhà gỗ còn cần đảm bảo các yếu tố phong thủy. Do vậy, hãy đầu tư đúng mực để lựa chọn nơi thi công chuyên nghiệp và tìm hiểu thật kỹ trước khi xây nhà bạn nhé.

  Thứ 2, gỗ là loại nguyên vật liệu “vua”, bởi nó có giá thành đắt nhất trong tất cả các nguyên vật liệu xây dựng. Một số loại gỗ còn rất quý hiếm mà không phải cứ có tiền là sẽ mua được. Bởi thế bạn cần cân nhắc lựa chọn loại gỗ phù hợp. Ví dụ, bạn ưa thích gỗ lim nhưng giá thành loại gỗ này lại rất đắt và nó cũng không thích hợp để xây dựng toàn bộ các phần của căn nhà. Do đó, thay vì bỏ một số tiền khổng lồ ra cây một căn nhà gỗ lim nguyên khối thì bạn có thể kết hợp các nguyên liệu, loại gỗ khác để giảm giá thành mà vẫn giữ nguyên được kết cấu căn nhà như xi măng, kính, gỗ mít, gỗ xoan…

  Và cuối cùng là khâu nghiệm thu. Bước này tưởng chừng như đơn giản nhưng cũng không kém quan trọng đâu nhé. Trong quá trình thi công nhà gỗ chắc chắn sẽ có nhiều vấn đề phát sinh và không hoàn hảo theo như bản thiết kế ban đầu. Việc của bạn là kiểm tra thật kỹ từng góc của căn nhà, hệ thống điện – nước, các chi phí gia tăng… để tránh tình trạng mất tiền oan mà căn nhà lại không như ý sau một thời gian sử dụng.

  Chia sẻ: